VỀ CHÚNG TÔI…

KimKul Cosmetic là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Việt Nam đồng thời cũng là đứa con tinh thần của siêu mẫu Kim Cương. 

Trong quá trình xây dựng sản phẩm, KimKul Cosmetic chú trọng đến chất lượng và sự an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng nên việc chọn lựa nguyên liệu, thành phần trong công thức sản phẩm được kiểm rất gắt gao, tỉ mỉ. KimKul Cosmetic muốn tìm kiếm những sự kết hợp hoàn hảo và hòa quyện nhất cho công thức mỹ phẩm của mình. 

Cho ra mắt 11 sản phẩm, KimKul Cosmetic thể hiện rõ việc chú trọng vào quá trình skincare để mang lại sự tươi trẻ cho làn da. KimKul Cosmetic giải thoát làn da khỏi bụi bẩn và vi khuẩn bằng hai sản phẩm sữa rửa mặt dành riêng cho nam và nữ. Hiểu được hiệu quả thần kỳ của serum, KimKul Cosmetic cho ra mắt 3 dòng serum: trị mụn, trị nám, dưỡng da. Kem face cũng được chú trọng với hai dòng sản phẩm ban ngày và ban đêm. Mặt nạ lên men từ nước dừa, kem dưỡng mắt… là những sản phẩm thể hiện sự chú trọng đặc biệt của KimKul Cosmetic trong việc cung cấp dưỡng chất cho làn da. 

KimKul Cosmetic lựa chọn tinh dầu bạc hà, chiết xuất lô hội, Fermented Honey – Mật ong lên men nhập từ Nhật Bản, chiết xuất Cúc La Mã, chiết xuất Thông Đậu Xanh, chiết xuất Tảo Biển, Hyaluronic Acid- nguyên liệu vàng cho các công thức mỹ phẩm…Những nguyên liệu này được xem là trái tim của các sản phẩm đến từ nhà KimKul Cosmetic.

Một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Việt Nam được đầu tư tỉ mỉ và chỉn chu. KimKul Cosmetic liệu có trở thành bạn đồng hành tin cậy của bạn trên chặng đường làm đẹp?!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *