ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TUYỆT VỜI NHẤT CỦA BẠN

“Làm đẹp là một chặng đường dài. Bản thân vợ chồng mình cũng là người yêu cái đẹp và luôn nỗ lực để làm đẹp bản thân mỗi ngày nên mình rất hiểu những khó khăn trong hành trình ấy. Việc chọn lựa một thương hiệu an toàn, phù hợp với làn da chưa bao giờ là điều dễ dàng, và nó càng khó khăn hơn trong giai đoạn kem trộn bùng nổ như hiện nay. Từ đó, ý tưởng tạo ra một dòng mỹ phẩm trong nước, an toàn, phù hợp với làn da người Việt Nam nảy sinh trong mình. Vậy là với sự ủng hộ của ông xã, mình từng bước bắt tay vào việc hiện thực hóa ý tưởng ấy”.  Siêu mẫu Kim Cương chia sẻ về những ngày đầu tiên thai nghén thương hiệu KimKul Cosmetic.

Ngày nay, trên thị trường phân chia thành ba phân khúc sản phẩm, mỹ phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới, mỹ phẩm tầm trung với đến từ các thương hiệu tầm trung (Ở Việt Nam chuộng các thương hiệu tầm trung đến từ nội địa Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…) và mỹ phẩm không có nguồn gốc rõ ràng. Với phân khúc mỹ phẩm cao cấp, đây là phân khúc có chất lượng tuyệt vời, an toàn và giá thành tất nhiên không hề bình dân. Phân khúc này phù hợp với nhóm khách hàng có thu nhập cao nhưng không thực sự phù hợp với đa dạng khách hàng của thị trường Việt Nam. Phân khúc sản phẩm tầm trung trở thành phân khúc được ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn. Nhưng đi kèm với sự đắt khách ấy chính là sự ra đời của các hàng nhái, hàng kém chất lượng được giả mạo tinh vi, khó phân biệt. Nhận thấy điều ấy, siêu mẫu Kim Cương đã quyết tâm xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam với chất lượng cao cấp, giá thành phù hợp với mức sống phổ thông, để hành trình làm đẹp của bạn bớt đi một đoạn gian nan, thử thách. 

Những viên gạch đầu tiên luôn là những viên gạch đòi hỏi nhiều công sức, sự đầu tư, can đảm và kiên trì. Chặng hành trình gần 2 năm thai nghén và cho ra đời KimKul Cosmetic là chặng hành trình mà Kim Cương miệt mài tìm hiểu và chọn lọc. Để có KimKul Cosmetic với những sản phẩm tốt nhất, an toàn cho người sử dụng, sản phầm của Kim Cương đã có hơn một năm thử nghiệm lâm sàng, trực tiếp test trên nhiều loại da để kiểm tra hiệu quả và mức độ an toàn tuyệt đối cho làn da. Đã có hơn 100 người được sử dụng thử nghiệm và đều trả lại kết quả tuyệt vời. Đấy chính là niềm hạnh phúc và tự hào của nàng mẫu này. Những viên gạch đầu tiên đã thực sự được kết nối vững vàng.

Hành trình tiếp tới của KimKul Cosmetic chính là hành trình kết nối với khách hàng.  Với mong muốn duy trì vẻ đẹp thanh xuân cùng tình yêu sâu sắc với sắc đẹp, KimKul Cosmetic sẽ mang đến cho khách hàng một thương hiệu mỹ phẩm của người Việt với chất lượng cao cấp nhất. 

Vì sắc đẹp của bạn là hạnh phúc của chúng tôi nên nãy để KimKul Cosmetic cùng đồng hành với bạn trên hành trình chạm tay đến vẻ đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *